AK FOOD luôn tâm niệm rằng để có được những thực phẩm dinh dưỡng và chất lượng thì nguyên liệu phải tươi và tự nhiên. Vì thế, chúng tôi đã xây dựng trang trại gà ác tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang đạt chuẩn VietGAHP để đảm bảo nguồn nguồn thịt chất lượng và tự nhiên tuyệt đối.

Xem thêm

AK FOOD luôn chọn lọc nguyên liệu thật kĩ và qua nhiều công đoạn trước khi chế biến thực phẩm, đảm bảo được độ dinh dưỡng và chất lượng của sản phẩm khi xuất ra thị trường để phục vụ khách hàng.

HÌNH ẢNH VỀ QUY TRÌNH CHỌN LỌC NGUYÊN LIỆU:

Toàn bộ dây chuyền và máy móc thiết bị của AK FOOD chủ yếu được nhập từ nước ngoài để phục vụ cho quy trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Xem thêm

HÌNH ẢNH VỀ THIẾT BỊ TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT:

AK FOOD sở hữu quy trình đóng gói tự động theo công nghệ Hàn Quốc. Các sản phẩm sau khi xuất xưởng sẽ có độ bền cơ học cao, chịu áp lực tốt và sẽ không xảy ra hư hại nào trong quá trình vận chuyển vì bao bì dùng để đóng gói các các sản phẩm được làm từ nhôm nguyên chất 100%.

HÌNH ẢNH VỀ QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM:

Sản phẩm của AK FOOD được đóng gói bằng bao bì nhôm phức hợp 4 lớp theo công nghệ Nhật Bản, là công nghệ chuyên dùng để đóng gói thực phẩm cho phi hành gia khi ra ngoài vũ trụ, có nhiều lớp để bảo vệ thực phẩm.

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM SAU KHI ĐƯỢC ĐÓNG GÓI:

NHỮNG CHỨNG NHẬN AK FOOD ĐẠT ĐƯỢC

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ AK FOOD

Công ty cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực gia công và sản xuất các loại thực phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe người tiêu dùng, với hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện tại cùng đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, với sứ mệnh mang lại các sản phẩm có giá trị cao và chất lượng tốt và cam kết nỗ lực hết mình góp phần thúc đẩy sự phát triển về thể chất và sức khỏe người tiêu dùng.

Các sản phẩm được gia công tại AK FOOD luôn luôn đảm bảo về mặt chất lượng lẫn quy cách đóng gói và đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm trong nước và xuất khẩu sang nước ngoài.

SẢN PHẨM

ĐỐI TÁC CỦA AK FOOD