GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ AK FOOD

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THỰC PHẨM ANH KIM

Thành lập: 19/02/2009

Địa chỉ trụ sở: Lô 3-1B, đường số 1, nhóm CN 3, KCN Tân Bình, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú,  TP. HCM.

Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất thực phẩm, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chế biến.

Khẩu hiệu: BỔ DƯỠNG – AN TOÀN – TIỆN DỤNG

Phm vi hoạt động: toàn quốc, tập trung chủ yếu ở KV TP. Hồ Chí Minh, Miền Nam (ĐNB, TNB), mở rộng dần ra Miền Trung và Miền Bắc.

Vốn điều l: 70.000.000.000 VNĐ.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Những năm 90 của thế kỷ trước, tâm nguyện khởi nghiệp của những người sáng lập ra thương hiệu Cây Thị là mang đến những phần cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ, chia sẻ gánh nặng công việc – gia đình cho các bà mẹ lúc bấy giờ. Sự tiện lợi, nhanh chóng từ những phần cháo dinh dưỡng Cây Thị đã trở thành trợ thủ đắc lực, giúp các gia đình đang nuôi con nhỏ tiết kiệm thời gian, công sức giữa nhịp sống đô thị ngày một hối hả.

Những gặt hái đầu tiên của cháo dinh dưỡng Cây Thị đã góp sức mạnh giúp các thương hiệu dinh dưỡng khác lần lượt khởi nghiệp, hình thành bức tranh bối cảnh kinh doanh cháo dinh dưỡng nói riêng và thực phẩm dinh dưỡng nói chung ngày càng sống động – nhộn nhịp trong một thập niên qua.

Bà Nguyễn Thị Thu – Tổng giám đốc AK FOOD – cho biết, sản xuất thực phẩm sạch, không dừng lại ở thị trường trong nước, tháng 10/2018 vừa qua, chúng tôi đã được FDA cho phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ hai sản phẩm gà ác tiềm và cháo tươi đóng gói. Đây là bước ngoặt đột phá của AK FOOD và là động lực để công ty phấn đấu trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh đưa những sản phẩm này vào thị trường Hoa Kỳ. Ngoài Hoa Kỳ, công ty đang tiến tới sản xuất nhiều sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn để xuất khẩu sang một số thị trường khác.

GIỚI THIỆU

Sản phẩm sản xuất
Tầm nhìn – Sứ mệnh
Quy mô hệ thống
Đối tác chiến lược

VIDEO