ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM

Siêu Thị Mẹ & Bé Con Cưng

Công ty Cổ phần Con Cưng là công ty tiên phong tại Việt Nam chuyên về ngành hàng dành riêng cho trẻ em. Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm:

  • Phát triển các hệ thống chuỗi bán lẻ cho mẹ bầu & em bé: Con Cưng, Toycity, CF (CON CUNG FASHION)
  • Nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm an toàn, chất lượng, giá thành hợp lý dành riêng cho trẻ em.

Hệ thống siệu thị Coop Mart Sài Gòn

Coop Mart là hệ thống siêu thị bán lẻ với đa dạng các mặt hàng dưới sự quản lý của Saigon Co.op, là tổ chức kinh tế HTX theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể cùng vói sự giúp đỡ của các phong trào HTX quốc tế đến từ Nhật, Singapore và Thụy Điển.

Chuỗi cửa hàng thực phẩm Coop Food

Coop Food chuỗi Cửa hàng thực phẩm an toàn – tiện lợi với đa dạng nhiều mặt hàng thực phẩm nhằm đa dạng hóa mô hình bán lẻ, tăng thị phần, bổ sung các kênh bán lẻ hiện hữu, mang lại tiện ích mới cho người tiêu dùng. Coop Food Là giải pháp cung cấp thực phẩm an toàn, tươi ngon & tiện lợi mang phong cách dịch vụ hiện đại, phục vụ nhu cầu thực phẩm hàng ngày của người nội trợ bận rộn.

AEON MALL

AEON MALL là hệ thống trung tâm thương mại đến từ Nhật Bản với sự đa dạng về nhu cầu giải trí đến các mặt hàng bán lẻ ở tất cả lĩnh vực như thời trang, đồ gia dụng và các mặt hàng thực phẩm tươi ngon, chất lượng.

Bách Hóa Xanh

Bách Hóa Xanh chuỗi siêu thị mini chuyên bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm hàng đầu với hàng hoá phong phú đa dạng: Các loại đồ uống như bia, nước ngọt, sữa bột, sữa tươi, các loại, gia vị nấu ăn, thực phẩm ăn liền, thực phẩm đóng hộp, bánh kẹo, snack, dầu gội, dầu xả, sữa tắm, bột giặt, nước giặt, nước xả,…

Hệ thống siêu thị mẹ và bé KidsPlaza

Ra đời từ năm 2009, Kids Plaza đã xây dựng hệ thống 100 cửa hàng trên toàn quốc, cung cấp hơn 10 ngàn sản phẩm thông minh, tiện ích, được thế giới chứng nhận an toàn cho trẻ nhỏ, giúp bé yêu phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Kids Plaza trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trẻ năng động trên khắp Việt Nam.

Siêu thị Sài Gòn SatraMart

Siêu thị Sài Gòn SatraMart cùng với Siêu Thị TAX và trung tâm thương mại Centre Mail Phạm Hùng, chuỗi CHTL Satrafoods kết hợp tạo nên hệ thống trung tâm dịch vụ thương mại, siêu thị và cửa hàng tiện lợi SATRA trực thuộc Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV quản lý như ngày hôm nay.

Hệ thống cửa hàng mẹ và bé BIBO Mart

BIBO Mart Được thành lập vào năm 2006, Hệ thống cửa hàng Mẹ & Bé Bibo Mart thuộc quyền quản lý của Công ty cổ phần Bibo Mart TM, chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho các mẹ (trong giai đoạn thai kỳ và giai đoạn hậu sản) và các bé (trong độ tuổi từ 0~6 tuổi).

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods

Chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods trải rộng khắp các quận huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và một số quận nội thành của Cần Thơ. Cửa hàng Satrafoods gồm hơn 4.000 mặt hàng thực phẩm từ trái cây, rau củ quả, thịt cá tươi sống đến các loại thực phẩm chế biến, đông lạnh chất lượng cao và các mặt hàng chuyên phục vụ bữa ăn hàng ngày của người dân theo tiêu chí “Hàng tận gốc, tươi mỗi ngày” luôn đảm bảo cung cấp các thực phẩm tươi, mới có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với giá cả hợp lý.

Hệ thống trung tâm thương mại & đại siêu thị Lotte Mart

LOTTE Mart là một công ty của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, là chuỗi siêu thị lớn bán nhiều loại hàng tạp hoá, quần áo, đồ chơi, đồ điện tử và các hàng hoá khác.

Hệ thống siêu thị mẹ & bé TUTI Care

TutiCare là Hệ thống siêu thị mẹ & bé uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên bán lẻ & phân phối các sản phẩm mẹ & bé. Chúng tôi cung cấp tất cả các sản phẩm đồ sơ sinh, đồ dùng mẹ & bé phục vụ cho quá trình từ khi các mẹ mang bầu, sinh nở và chăm sóc các bé.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi Circle K

Circle K Bắt đầu từ năm 1951 tại bang Texas, Mỹ, tới nay, Circle K đã trở thành một trong những thương hiệu cửa hàng tiện lợi uy tín rộng khắp, nổi tiếng trên toàn thế giới vì chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời với hơn 16.000 cửa hàng.