Với việc được Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cho phép nhập khẩu sản phẩm gà ác tiềm và cháo tươi Cây Thị vào Hoa Kỳ từ tháng 10/2018, thời gian tới, Anh Kim sẽ nỗ lực tăng lượng xuất khẩu các sản phẩm này vào thị trường này.

Thông tin trên vừa được lãnh đạo Công ty Cổ phần sản xuất thực phẩm Anh Kim (Anh Kim Foods) – đơn vị sở hữu thương hiệu Cây Thị cho biết tại lễ trao quyết định công nhận thương hiệu Cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam do Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế trao quyết định.

anh kim foods no luc dua thuc pham viet xuat ngoai
Đại diện Anh Kim Foods nhận chứng nhận Cháo dinh dưỡng lâu đời nhất Việt Nam

Những năm 90 của thế kỷ trước, tâm nguyện khởi nghiệp của những người sáng lập ra thương hiệu Cây Thị là mang đến những phần cháo thơm ngon, đầy đủ dinh dưỡng cho con trẻ, chia sẻ gánh nặng công việc – gia đình cho các bà mẹ lúc bấy giờ. Sự tiện lợi, nhanh chóng từ những phần cháo dinh dưỡng Cây Thị đã trở thành trợ thủ đắc lực, giúp các gia đình đang nuôi con nhỏ tiết kiệm thời gian, công sức giữa nhịp sống đô thị ngày một hối hả.

Những gặt hái đầu tiên của cháo dinh dưỡng Cây Thị đã góp sức mạnh giúp các thương hiệu dinh dưỡng khác lần lượt khởi nghiệp, hình thành bức tranh bối cảnh kinh doanh cháo dinh dưỡng nói riêng và thực phẩm dinh dưỡng nói chung ngày càng sống động – nhộn nhịp trong một thập niên qua.

Bà Nguyễn Thị Thu – Tổng giám đốc Anh Kim Foods – cho biết, sản xuất thực phẩm sạch, không dừng lại ở thị trường trong nước, tháng 10/2018 vừa qua, chúng tôi đã được FDA cho phép nhập khẩu vào Hoa Kỳ hai sản phẩm gà ác tiềm và cháo tươi đóng gói. Đây là bước ngoặt đột phá của Anh Kim Foods và là động lực để công ty phấn đấu trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh đưa những sản phẩm này vào thị trường Hoa Kỳ. Ngoài Hoa Kỳ, công ty đang tiến tới sản xuất nhiều sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn để xuất khẩu sang một số thị trường khác.

Nguồn: https://congthuong.vn/