QUY TRÌNH SẢN XUẤT SẢN PHẨM

Bước 1: Chọn lọc nguyên lệu

Những nguyên liệu trước khi chế biến sẽ được AK FOOD chọn lọc qua nhiều công đoạn. Nhà máy chế biến thực phẩm sẽ giữ lại được những phần thực phẩm tươi ngon và chất lượng nhất, đảm bảo được dinh dưỡng phục vụ cho việc chế biến thực phẩm.

Bước 2: Chế biến thực phẩm

AK FOOD có đội ngũ nhân viên giàu kinh ngiệm trong việc chế biến thực phẩm dinh dưỡng kết hợp với các thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nhằm đảm bảo quy trình chế biến thực phẩm diễn ra ổn định và tốt nhất.

Bước 3: Đóng gói sản phẩm

AK FOOD thực hiện đóng gói sản phẩm theo công nghệ đóng gói bao bì hiện đại bậc nhất hiện nay. Nhà máy có bộ phận vận hành – kiểm soát quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015; HACCP.

Công nghệ bao bì Metalize

AK FOOD đóng gói sản phẩm bằng bao bì Metalize – phức hợp 4 lớp theo công nghệ Nhật Bản, là công nghệ NASA chuyên dùng để đóng gói các loại thực phẩm cho phi hành gia mang theo dự trữ khi du hành vũ trụ nên có nhiều lớp để bảo vệ thực phẩm, có tính tính chịu lực cao và thời gian bảo quản dài lâu:

1. LỚP NGOÀI CÙNG

  • Dễ in ấn trên bề mặt
  • Có độ bền

2. LỚP BẢO VỆ

  • Bảo vệ khỏi ánh sáng, khí và các loại mùi
  • Kéo dài thời gian bảo vệ

3. LỚP NYLON

  • Chống trầy xước

4. LỚP TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI THỰC PHẨM

  • Không màu, không mùi, không vị, không độc
  • Có tính chất chống oxy, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác
  • Có độ bền, dai cao

Bước 4: Nấu chín sản phẩm

AK FOOD làm chín sản phẩm bằng hệ thống tiệt trùng công nghệ Châu Âu, vừa đảm bảo sản phẩm được chín trong lớp bao bì đã đóng gói, vừa giữ lại được nguyên vẹn dinh dưỡng của thực phẩm.

Bước 5: Bảo ôn sản phẩm

Sau khi sản phẩm được nấu chín, AK FOOD có đội ngũ nhân viên chuyên biệt sẽ tiến hành bảo ôn sản phẩm tối thiểu 15 ngày nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Bước 6: Vận chuyển sản phẩm đến nhà phân phối

AK FOOD trang bị các phương tiện vận tải bao gồm các xe tải trọng từ 1 đến 3 tấn và các xe bán tải giúp vận chuyển các sản phẩm dễ dàng.

Ngoài ra, AK FOOD còn có riêng đội ngũ giao hàng chuyên nghiệp và thân thiện luôn sẵn sàng hỗ trợ giao hàng nhanh cho các đơn hàng nhỏ.