Tham gia vào sự kiện Ngày hội gia đình do Công ty Thực phẩm Anh Kim tổ chức, gia đình Á hậu Băng Châu đã mang đến không khí đầm ấm, thuận hòa của tổ ấm đúng nghĩa.

Đây là hoạt động thường niên của thương hiệu thực phẩm Cây Thị, được tổ chức bởi Công ty TincomMedia dưới sự bảo trợ thông tin của tạp chí Văn hóa Doanh nhân, đồng hành là các đơn vị: Công ty Cổ phần Trường Sơn Media, Thực phẩm Việt Sin, bánh flan Ánh Hồng, bánh ngọt Cafe De Bakery, sữa tươi thanh trùng Bongmilk, trà thảo dược Vherbs, thực phẩm chay Đại Ấn, máy Ozon, điện máy Mai Khôi, thực phẩm Goldfood, hệ thống đào tạo mỹ thuật thiếu nhi Top Art, thời trang Tammy… Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình với hơn 3.000 người tham dự.

Á hậu Băng Châu chia sẻ: “Đây là chương trình rất ý nghĩa và nhân văn, là dịp để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững. Đây cũng là cơ hội để gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình tôi sau khoảng thời gian mải mê vì công việc và học tập”.

Á hậu Băng Châu cùng các thành viên của nhóm nhạc An Nhiên (gồm diễn viên điện ảnh Mai Thu Huyền, Hoa hậu điện ảnh Mai Mai, Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thùy Linh, Á khôi Trần Ngọc Lan) gửi đến khách tham dự ca khúc Vào hạ.

Ở vị trí trung tâm nhóm hát, Á hậu Băng Châu khoe chất giọng trong trẻo, ngọt ngào và phong thái biểu diễn tự tin.

Chọn sắc trắng tinh khôi chủ đạo, người đẹp tranh thủ khoe dáng với 3 mẫu trang phục giản dị, trẻ trung.

Nhóm ca An Nhiên cùng bà Nguyễn Thị Thu – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Anh Kim và nhà báo Minh Thúy (váy hồng) – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Trường Sơn Media.

Ngày hội đã diễn ra sôi động với các trò chơi như: bịt mắt đập heo, phóng phi tiêu, ném lon, thả vòng cổ chai, thả bóng vào thau, xèng chén – xèng dĩa, sắn súng, thả bi, ô ăn quan, cờ tướng…, đặc biệt là các game liên hoàn được thiết kế riêng để thử tài các gia đình. Trong chương trình, ban tổ chức cũng đã trao tặng 100 triệu đồng cho quỹ từ thiện Bát cháo tình thương và 50 triệu đồng cho quỹ Vừ A Dính.

Nhiều gia đình tham dự cũng nhận được nhiều giải thưởng có giá trị. Chương trình đã mang đến sân chơi vui tươi, sáng tạo, cũng là dịp để các thành viên gắn kết và tận hưởng những giờ phút đầm ấm nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Nguồn: https://baomoi.com/